Thực đơn giảm cân 7 ngày - Ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân 7 ngày – Ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày

Nếu bạn thực hiện đều đặn thực đơn giảm cân 7 ngày trong một khoảng thời gian nhất định thì việc giảm cân toàn thân của bạn sẽ hiệu quả lắm đấy. Thực đơn ăn kiêng 7 ngày này giúp bạn giảm cân, đốt cháy mỡ mà không bỏ đói cơ thể. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ăn đúng loại thực phẩm khi đói.

Nếu bạn chưa hài lòng với cơ thể, muốn giảm thêm vài cân vì lý do sức khỏe hay để có hình ảnh đẹp hơn khi mặc bikini, hãy thử công thức giảm cân đặc biệt theo phương pháp General Motors. Đây là thực đơn giảm cân 7 ngày giúp người thực hiện có thể giảm từ 5 đến 8 kg chỉ sau 1 tuần.

Thực đơn giảm cân 7 ngày

Thực đơn giảm cân 7 ngày - Ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày
Thực đơn giảm cân 7 ngày – Ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày

Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả

Mỗi khi thấy đói, bạn chỉ được phép ăn hoa quả. Khi khát, bạn có thể uống bao nhiêu nước tùy thích, ít nhất 8 cốc/ngày.

Tuy nhiên, một loại quả bạn không được đụng đến trong ngày này đó là chuối. Lựa chọn tốt nhất là dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, na/mãng cầu, đào.

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ

Thực đơn giảm cân 7 ngày tương tự như ngày đầu tiên, nhưng thực đơn của bạn sẽ thay hoa quả bằng rau củ. Bạn có thể ăn theo nhu cầu và chế biến bằng cách luộc, hấp hoặc ăn sống nhưng không sử dụng muối hay dầu ăn. Lưu ý, uống nhiều nước, từ 8-12 cốc.

Ngày 3: Hoa quả và rau củ

Thực đơn giảm cân 7 ngày - Ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày
Thực đơn giảm cân 7 ngày – Ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày

Ngày thứ 3, thực đơn giảm cân 7 ngày bạn có thể ăn hoa quả hoặc rau củ khi thấy đói, nhưng không ăn chuối và khoai tây. Uống nhiều nước khi thấy khát.

Ngày 4: Sữa và chuối

Trong ngày thứ 4, bạn phải ăn ít nhất 8 quả chuôi và uống 3-4 cốc sữa. Lưu ý, không nạp thêm bất kỳ món ăn nào khác vào cơ thể.

Ngày 5: Cà chua và gạo

Bạn được phép ăn một bát cơm trong bữa trưa và 6 quả cà chua cho cả ngày. Trong ngày thứ 5, bạn phải uống nhiều nước hơn (khoảng 15 cốc), bởi cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric do ăn cà chua.

Ngày 6: Rau củ và gạo

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa và chọn bất kỳ loại rau củ yêu thích nào để ăn kèm trong ngày. Giảm lượng nước uống xuống còn 8-12 cốc.

Ngày 7: Kết thúc

Ngày cuối cùng, bạn có 1 bát cơm cho bữa trưa, một cốc nước hoa quả mát lành và rau củ ăn cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

Chúc bạn giảm béo thành công với thực đơn giảm cân 7 ngày chúng tôi chia sẻ trên đây nhé!

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *