ăn kiêng giảm cân

Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày

Ăn kiêng giảm cân đang là chủ đề được quan tâm nhất ? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về cách ăn kiêng giảm cân đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả. Hãy cùng chuyên mục thực đơn giảm cân thực hiện chế độ ăn giảm cân trong 7 ngày nhé.

Thực hiện thực đơn ăn kiêng giảm cân mỗi ngày để có vóc dáng hoàn hảo

Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả

Trong ngày đầu tiên thực hiện ăn kiêng giảm cân bạn chỉ được  bạn chỉ được phép ăn hoa quả. Khi khát, bạn có thể uống bao nhiêu nước tùy thích, ít nhất 8 cốc/ngày.

ăn kiêng giảm cân
Hoa quả rất tốt trong quá trình ăn kiêng giảm cân

Tuy nhiên, chuối là loại quả bạn không nên lựa chọn vào những ngày này. Lựa chọn tốt nhất là dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, na, mãng cầu, đào.

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ

ăn kiêng giảm cân
Ngày thứ 2 bạn có thể thay thực đơn bằng rau củ

Tương tự như ngày đầu tiên trong ngày thứ hai này bạn cũng không được ăn các loại tinh bột như cơm,bún, phở… nhưng thực đơn ăn kiêng giảm cân của bạn sẽ thay hoa quả bằng rau củ. Bạn có thể ăn theo nhu cầu và chế biến bằng cách luộc, hấp hoặc ăn sống nhưng không sử dụng muối hay dầu ăn. Lưu ý, bạn nên  uống nhiều nước trong thời gian giảm cân, từ 8-12 cốc.

Ngày 3: Hoa quả và rau củ

Trong ngày thứ ba, bạn có thể ăn cả hoa quả và rau củ khi thấy đói, tuy nhiên vẫn  không nên ăn chuối và khoai tây. Uống nhiều nước khi thấy khát.

Ngày 4: Sữa và chuối

ăn kiêng giảm cân
chuối rất tốt trong quá trình ăn kiêng

Trong ngày thứ 4, Tới thời điểm này bạn phải ăn ít nhất 8 quả chuối trong ngày và uống 3-4 cốc sữa. Các bạn lưu ý không ăn thêm bất kỳ thực phẩm khác. Ngoài ra bạn có thể kết hợp các bài tập yoga giảm cân cấp tốc. Bạn nên thực hiện nghiêm túc cách ăn kiêng giảm cân để kết quả được như mong đợi

Ngày 5: Cà chua và gạo

Tới ngày thứ 5, Bạn đã có thể  ăn một bát cơm trong bữa trưa và 6 quả cà chua cho cả ngày. Trong ngày này, bạn phải uống nhiều nước hơn (khoảng 15 cốc), bởi cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric do ăn cà chua. Bạn cũng nên vận động các bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhẹ để cơ thể khỏe mạnh

Ngày 6: Rau củ và gạo

ăn kiêng giảm cân
ăn kiêng giảm cân giúp bạn có vóc dáng hoàn hảo

Bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa và chọn bất kỳ loại rau củ yêu thích nào của mình để ăn kèm trong ngày. Trong ngày này bạn có thể giảm lượng nước uống xuống còn 8-12 cốc.Thực hiện nghiêm túc chế độ ăn kiêng giảm cân sẽ đem lại cho bạn vóc dáng hoàn hảo

Ngày 7: Kết thúc

Đây là ngày cuối cùng bạn thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm cân trong vòng 7 ngày. Bạn có 1 bát cơm cho bữa trưa, một cốc nước hoa quả mát lành và rau củ ăn cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể và ngoài ra nước hoa quả sẽ cho bạn một làn da khỏe mạnh.

Để có đạt kết quả tốt nhất trong quá trình ăn kiêng giảm cân, trong 7 ngày bạn tuyệt đối không được ăn các loại hạt cũng như các loại mì, thực hiện nghiêm túc thực đơn ăn kiêng giảm cân trên, trong vòng 7 ngày bạn sẽ thấy được kết quả như mong đợi.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *