Bài tập yoga giảm cân cấp tốc tại nhà dành riêng cho phái nữ

Tập yoga là một trong những cách nhanh nhất để giảm cân hiệu quả, tuy nhiên với những người muốn giảm cân nhanh chóng trong vòng 1 tuần thì những bài tập giảm cân cần khắt khe và có khoa học hơn. bài tập yoga giảm cân cấp tốc tại nhà dưới đây sẽ an toàn và hiệu quả cho người muốn giảm cân an toàn, nhanh chóng

Bài tập yoga giảm cân cấp tốc tại nhà

1. ĐỘNG TÁC 1

– Bạn đặt 2 tay, 2 chân chống xuống sàn và từ từ đưa một chân lên cao, sau đó đổi chân còn lại và thực hiện động tác này trong 5s. Động tác này giúp giãn cơ hỗ trợ giảm cân an toàn, nhanh chóng, rèn luyện sức khỏe một cách tối ưu nhất.

Bài tập yoga giảm cân cấp tốc
Bài tập yoga giảm cân cấp tốc giúp lưu thông khí huyết hiệu quả

Xem thêm: 

2. ĐỘNG TÁC 2

– Chân trái đưa ra sau, tay trái giữ lẫy chân, đồng thời đưa tay phải ra trước. Bạn nên giữ tư thế trong 5s. Bạn tiếp tục thực hiên động tác này đối với chân phải trong 5s. Một lưu ý nhỏ là bạn cần lặp đi lặp lại động tác nhiều lần để giảm cân toàn thân hiệu quả nhất.

Bài tập yoga giảm cân cấp tốc
Bạn nên giữ tư thế trong 5s

3. ĐỘNG TÁC 3

– Nằm sấp xuống, 2 tay vươn ra sau giữ lấy 2 chân và đưa lên cao, giữ tư thế trong 5s. Động tác trong bài tập giảm cân cấp tốc tuy đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong công cuộc giảm cân của bạn.

Bài tập yoga giảm cân cấp tốc
Động tác hỗ trợ giảm cân cấp tốc hiệu quả

4. ĐỘNG TÁC 4

Với động tác này, bạn quỳ gối, đồng thời cúi người xuống đầu chạm đất, 2 tay vòng ra sau chạm vào gót chân . Vẫn giữ tư thế trong 5s.

Bài tập yoga giảm cân cấp tốc
Bạn nên giữ tư thế ít nhất 5s

5. ĐỘNG TÁC 5

– Bạn ngồi duỗi 2 chân ra trước, rồi từ từ gập người xuống , 2 tay giữ 2 ngón cái. Giữ tư thế ngập người trong 5s.

Bài tập yoga giảm cân cấp tốc
Giữ tư thế ngập người trong 5s

Trên đây là 5 động tác cơ bản của bài tập yoga giảm cân cấp tốc, giảm béo tại nhà và rất hiệu quả. Bạn chỉ cần dành ra từ 10 – 15 phút mỗi ngày để tập các động tác trên. Mỗi ngày, bạn có thể tập nhiều lần để thư giãn cơ thể và thoải mái đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúc bạn thành công trong công cuộc lấy lại vóc dáng của mình nhé.